Đối tác của J-Kendai và Nhật Kiện


Đối tác của chúng tôi

J-Kendai - đối tác của Canited International

Canited International Ltd., là công ty mẹ của Công ty Nippon Kendai. Thành lập từ năm 1980, Canited International Ltd., quảng bá các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp nhất toàn cầu đến đông đảo người tiêu dùng. Sản phẩm nổi bật của Canited International Ltd.,  là Thuần linh chi Nissan, đây là sản phẩm linh chi đầu tiên trên thế giới.

Văn phòng đại diện và đối tác của Canited International Ltd., có mặt khắp Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, hoàn toàn chủ động về mạng lưới phân phối thực phẩm chức năng tại các nơi trên thế giới.

 

 J-Kendai - đối tác của Nippon Kendai

Nippon Kendai được thành lập từ năm 2006, là công ty trực thuộc Canited International Ltd., và có hơn 30 năm kinh nghiệm về đại lý của các thương hiệu lớn linh chi Nhật Bản. Nippon Kendai luôn ra sức đẩy mạnh công tác y tế dự phòng, với mục đích cung cấp các thực phẩm chức năng có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho các nhân viên y tế và các khách hàng quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe. Tất cả các sản phẩm của Nippon Kendai đều được cấp bằng sáng chế độc quyền, và được cấp giấy chứng nhận GMP, thông qua các nghiên cứu khoa học xác nhận về công dụng và tính an toàn. Do đó, các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của công ty Nippon Kendai đã có chỗ đứng vững vàng và là sản phẩm được tin dùng trong ngành y tế. J-Kendai là đối tác của Nippon Kendai. 

 


J-Kendai - đối tác của Nhat Kien

 
Đội ngũ quản lý của Công ty TNHH Phân phối Nhật Kiện có hơn 10 năm kinh nghiệm về kinh doanh và tiếp thị về thực phẩm chức năng và thực phẩm dinh dưỡng. Công ty được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 2014, chuyên phân phối sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng từ các đối tác của Nhật Kiện tại Nhật Bản và các nước phát triển ở Châu Âu.


J-Kendai - đối tác của Nikkei


Chúng tôi là đối tác của Nikkei, công ty được Ông F. Mayuzumi thành lập từ năm 1980. Gia tộc F. Mayuzumi là dòng họ đi đầu trong việc nuôi trồng nấm linh chi với truyền thống cha truyền con nối, có hơn 30 năm kinh nghiệm trồng nấm tại huyện Gunma vùng tây bắc Quan Đông - Nhật Bản, đã tận dụng gỗ thiên nhiên để trồng xích linh chi chất lượng cao, sản phẩm Xích linh chi Mikei là sản phẩm có tiếng của công ty.
 
 

idemitsu

Công ty Idemitsu Kosan Co., Ltd được thành lập từ năm 1911, là một trong ba công ty dầu khí lớn của Nhật Bản. Là công ty quốc tế với hơn trăm năm lịch sử. Ngoài kinh doanh dầu khí, công ty còn tham gia nghiên cứu các sản phẩm dinh dưỡng. Sau thế chiến thứ hai, công ty tiến hành nghiên cứu các nhóm sản phẩm dinh dưỡng theo yêu cầu của chính phủ, nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội lúc đó, duy trì và cải thiện sức khỏe cho người dân Nhật Bản.
Để đáp ứng nhu cầu của thời đại, công ty Idemitsu Kosan Co., Ltd đã có sự đột phá về nghiên cứu Gamma-linolenic acid (GLA), và đã chiết xuất thành công GLA có độ tinh khiết và nồng độ cao nhất với qui trình công nghệ cao, trở thành ứng dụng quan trọng đối với ngành Y học Nhật Bản kể từ năm 1997, có tác dụng lớn giúp cải thiện và phòng chống di chứng do rối loạn tuần hoàn máu gây nên.
J-Kendai là đối tác của Idemitsu Kosan tại Việt Nam.

J-Kendai - đối tác của Seiken

Công ty Seiken Well Inc hợp tác với AIN Pharmaceutical, một công ty có hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất dược, cho ra đời sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tenken. Với quy trình công nghệ cao, quản lý nghiêm ngặt, sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và đáng tin cậy.